Bật mí những điện thoại cao cấp giảm giá mạnh tháng này

Thông thường thì những dòng điện thoại cao cấp thường rất ít khi giảm giá, tuy nhiên vào thời điểm cuối năm là thời điểm, cơ hội để có thể bùng nổ doanh số, giới thiệu đến các bạn một số dòng điện thoại cao cấp giảm giá mạnh tháng này.

Điện thoại cao cấp giảm giá mạnh tháng này

Galaxy Note9 chính hãng đang được giảm 4,2 triệu đồng, còn 18,8 triệu đồng. Trong khi, Galaxy Note8 đang được bán với giá 12 triệu đồng, giảm 8 triệu đồng.

Galaxy S10+ phiên bản gốm giảm 10 triệu đồng, còn 24 triệu đồng, Galaxy A9 2018 giảm 3,5 triệu đồng, còn 9 triệu đồng.

Note10 và Note10+ thì mức giá có thể giao động từ 21-23 triệu đồng cho phiên bản thấp và model cao cấp từ 27-29 triệu đồng”

Oppo R17 Pro giảm 3 triệu đồng, còn 14 triệu đồng, Huawei Y9 Prime 2019 giảm 1 triệu đồng, còn 5,5 triệu đồng hay iPhone X 64 GB giảm 1,7 triệu đồng, còn 20,8 triệu đồng.

>>>Nên xem: Điện thoại giảm giá

Tại sao nên lựa chọn chiếc điện thoại đã qua sử dụng?

Đa số các điện thoại đã qua sử dụng đều có mức giá rẻ hơn nhiều so với điện thoại mới, do đó người dùng có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nếu lựa chọn các thiết bị này.

Bên cạnh đó, nhiều nhà bán lẻ hiện và các tay buôn hiện nay bán những chiếc điện thoại với độ mới 98%, 99%, đây sẽ là những lựa chọn hấp dẫn hơn cả vì ngoại hình của thiết bị không có sự khác biệt đáng kể so với điện thoại mới.

Ngoài ra, những chiếc smartphone “cổ” hiện nay đã không còn được sản xuất và bán chính hãng nữa, nếu yêu thích, bạn nên sưu tầm các tại các cửa hàng bán điện thoại cũ, tiệm cầm đồ,…

Một số những thông tin hữu ích gửi đến bạn đọc hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin, tư liệu để tham khảo, chúc các bạn chọn được điện thoại như ý.