Cách tăng tốc độ ghi của thẻ nhớ dễ ợt

Tốc độ của thẻ nhớ là một trong những chủ đề có thể nói là khá phổ biến, và được nhiều sự quan tâm, với việc thẻ nhớ chậm sẽ làm mất thời gian cũng như là gây ra việc khó chịu trong việc sử dụng. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc bí mật làm tăng lên tốc độ của thẻ nhớ nhanh nhất.

Nguyên nhân dẫn đến thẻ nhớ bị chậm?

Trước tiên để tìm hiểu cách tăng tốc độ ghi của thẻ nhớ thì chúng ta cần phải tìm hiểu vấn đề dẫn đến việc thẻ nhớ bị chậm.

Không phải riêng do thông số kĩ thuật mà ngay cả việc trong quá trình sử dụng cũng có thể gây ra sự chậm của thẻ nhớ mà các bạn có thể không để ý. Dưới đây sẽ là những nguyên nhân dẫn đến việc thẻ nhớ bị giảm tốc độ.

Format thẻ nhớ

Sẽ rất nhiều người cho rằng format thẻ nhớ là tốt tuy nhiên thực tế thì không phải như vậy, khi bạn format thẻ nhớ nhiều sẽ thường gây ra lỗi và làm giảm tuổi thọ của thẻ nhớ. một điều cực kì đặc biệt các bạn phải chú ý đó là các bạn hãy format trên thiết bị các ban sử dụng một lời khuyên cho bạn là không nên đưa thẻ nhớ ra ngoài cắm vô máy tính để format điều này sẽ là cực kì hại.

Tháo thẻ nhớ

Việc tháo thẻ nhớ nhiều lần cũng dẫn đến việc mòn mặt tiếp xúc và là nguyên nhân làm cho thẻ nhỡ thường hay mắc lỗi tương thích và không nhận.

Hư hai vật lí

Việc hư hại vật lí là do tác động chủ quan hay khách quan làm cho thẻ nhớ bị biến dạng.

Đây là một số những vấn đề cơ bản tuy nhiên thì có có rất nhiều nguyên nhân khác nữa. Liệt kê ra để có thể hạn chế phòng tránh.

Tuy nhiên dưới đây sẽ là một tip nhỏ để tăng tốc độ ghi của thẻ nhớ bằng tool, với tip này sẽ là cực kì hữu ích.

Cách tăng tốc độ ghi của thẻ nhớ 

Bằng cách thay đổi thông số quản lý bộ nhớ Cache trên thẻ trong file hệ thống các bạn có thể một cách nhanh chóng cải thiện tốc độ như mong muốn bằng cách thiết lập.

Thông số thiết lập là 128 (kb) các bạn có thể thay đổi lại thông số cache lớn hơn tuy nhiên các bạn hãy tham khảo tốc độ tương ứng với máy mình bằng link dưới đây nhé.

https://market.android.com/details?id=com.sdincrease.it hoặc tại http://www.mediafire.com/?q3j4cjfntb3zxrg

Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm: Phụ kiện điện thoại