Chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch ở đâu uy tín, giá rẻ?

Nhu cầu mua bảo hiểm du lịch hiện nay khá nhiều, tuy nhiên, nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu để được hỗ trợ tốt nhất và có mức giá hấp dẫn nhất? Cùng xem những chia sẻ kinh nghiệm dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch ở đâu uy tín, giá rẻ?

Khi quyết định mua bảo hiểm du lịch ở đâu, bên cạnh thương hiệu của nó thì cũng nên tìm hiểu và so sánh dựa theo một số tiêu chí.

Bạn có thể tham khảo như sau:

  • Khi nhận bồi thường của bảo hiểm có nhanh gọn không?
  • Giá bảo hiểm có tốt không? Có cạnh tranh không?
  • Sản phẩm bảo hiểm có những mục nào? có bao gồm các trò chơi mạo hiểm hay không?
  • Gói sản phẩm bảo hiểm du lịch tối đa cho mỗi trường hợp là bao nhiêu tiền?

Mua bảo hiểm du lịch ở đâu uy tín?

Như đã nói ở trên, việc mua bảo hiểm cần có tiêu chí cụ thể để có thể chọn được hãng bảo hiểm uy tín nhất. Bên cạnh đó, cũng nên có sự tham khảo và xem xét phản hồi của các khách hàng khác để có thể chọn lựa chính xác nhất.

Tham khảo một số hãng bảo hiểm du lịch quốc tế hiện nay trên thị trường.

  1. Bảo hiểm du lịch AIG

Ưu điểm: Được khách hàng đánh giá tốt do có đầy đủ những tính năng tốt cho khách hàng như: hoàn tiền nếu rớt visa, thời gian đền bù nhanh, thủ tục đơn giản, được đền khi bị trộm tiền lúc đi du lịch, số tiền tối đa đền bù mỗi hạng mục khá cao, là công ty chuyên về bảo hiểm.

Tuy nhiên, hạn chế của hãng này chính là mức giá khá cao và không đền bù cho các sự cố do chơi các môn thể thao mạo hiểm.

2. Bảo hiểm du lịch Liberty

Ưu điểm: Bảo hiểm Liberty có giá khá cạnh tranh và chế độ đền bù khá tốt.

Hạn chế: Không được hoàn tiền nếu rớt visa, không được đền bù cho các môn thể thao mạo hiểm, thủ tục đền bù lâu và rắc rối hơn AIG, chỉ có bán bảo hiểm du lịch nước ngoài, không có trong nước.

3. Bảo hiểm du lịch Bluecross

Ưu điểm: Được đánh giá tốt về bảo hiểm sức khỏe. Các chế độ đền bù cũng khá tốt và sẽ được hoàn tiền nếu rớt visa.

Hạn chế: không được đền bù cho các môn thể thao mạo hiểm, thủ tục đền bù lâu hơn bảo hiểm du lịch AIG.

4. Bảo hiểm du lịch Eroscare

Ưu điểm: Giá cả của bảo hiểm Eroscare khá rẻ và được bảo hiểm nếu rớt visa, có cả bảo hiểm du lịch nội địa và nước ngoài, thời gian đền bù nhanh, thủ tục gọn nhẹ.

Hạn chế: dòng bảo hiểm của Viettinbank này không có sản phẩm cho các hoạt động trò chơi mạo hiểm. Mức đền bù thấp hơn các hãng bảo hiểm du lịch cùng mức tiền khác đồng thời, thời gian chi trả cũng lâu hơn.