Đề thi thử THPT quốc gia môn Giáo dục công dân có đáp án chi tiết trường Nguyễn Viết Xuân

Bethere.vn – Cập nhật đề thi thử trắc nghiệm THPT quốc gia môn Giáo dục công dân có đáp án chi tiết trường Nguyễn Viết Xuân, tỉnh Vĩnh Phúc. Lời giải môn GDCD được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Giáo dục công dân có đáp án chi tiết trường Nguyễn Viết Xuân

Đề thi thử THPT quốc gia môn Giáo dục công dân năm 2019 của trường Nguyễn Viết Xuân nằm trong kế hoạch ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia chính thức sẽ diễn ra vào tháng 6/ 2019. Đề thi thử trắc nghiệm môn GDCD có 40 câu hỏi với thời gian làm bài là 50 phút, không tính thời gian giao đề.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia môn Giáo dục công dân trường Nguyễn Viết Xuân, chi tiết mã đề 101. Mời quý thầy cô và các em tham khảo:

Đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn giáo dục công dân trường THPT Nguyễn Viết Xuân, tỉnh Vĩnh Phúc
Đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn giáo dục công dân trường THPT Nguyễn Viết Xuân, tỉnh Vĩnh Phúc

Chi tiết đáp án đề thi thử môn Công dân trường Nguyễn Viết Xuân

Chi tiết đáp án đề thi thử THPT quốc gia môn giáo dục công dân của trường Nguyễn Viết Xuân, mời quý thầy cô và các em theo dõi chi tiết trong bảng dưới đây:

Chi tiết đáp án đề thi thử THPT quốc gia môn Giáo dục công dân trường Nguyễn Viết Xuân - Bethere.vn
Chi tiết đáp án đề thi thử THPT quốc gia môn Giáo dục công dân trường Nguyễn Viết Xuân – Bethere.vn

Bắt đầu từ 01/04, thí sinh bắt đầu làm hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học, cao đẳng năm 2019. Việc ôn luyện và xác định năng lực của bản thân thông qua kết quả bài làm đề thi thử thì thí sinh có thể xác định được năng lực thực tế của mình, từ đó có kế hoạch chọn trường, chọn ngành phù hợp.

Để đồng hành cùng các em trong kì thi năm nay, chuyên mục Giáo dục của Bethere.vn sẽ liên tục tổng hợp và cập nhật bộ đề thi thử các trường để làm tài liệu tham khảo tốt nhất cho các em.

Bethere.vn tổng hợp