Dịch vụ đo chất lượng không khí chính xác tại nhà

Chất lượng không khí nhà bạn sẽ thay đổi từng ngày, nếu bạn không biết cách để đo chất lượng không khí trong nhà chính xác và đúng nhất.

Mời bạn tham khảo thêm: 

Phân tích khái niệm hệ số không khí thừa là gì

Hãy xem ngay bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm được dịch vụ đo chất lượng không khí chính xác nhất tại nhà bạn nhé.Dịch vụ đo chất lượng không khí

Ô nhiễm không khí hiện nay tại Việt Nam

Vào những ngày cuối năm 2019, tình trạng ô nhiễm không khí tại Việt Nam đã có những chuyển biến rất tiêu cực. Nhất là tại hai thành phố lớn nhất nước ta, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, Hà Nội đang bị cảnh báo ở mức báo động đỏ và theo thống kê thì Hà Nội được đánh là thành phố ô nhiễm nhất toàn cầu. Đây là kỷ lục mà không ai ngờ tới lại xảy ra với Hà Nội.

Như vậy, không khí ở xung quanh môi trường sống của chúng ta đều rất ô nhiễm, thậm chí trong ngôi nhà bạn cũng đang ảnh hưởng và bị ô nhiễm theo, bởi những tác động từ bên ngoài vào trong nhà. Đã bao giờ, bạn tự hỏi:

– Mức độ ô nhiễm chất lượng không khí tại khu vực nhà bạn và các khu lân cận.

– Chất lượng ô nhiễm không khí trong nhà bạn như thế nào?

– So sánh với các chỉ số chất lượng không khí vào cùng thời điểm tại thành phố.

– Khu vực nào ô nhiễm cao nhất, khu vực nào trong lành nhất tại nhà bạn?

– Có nhất thiết phải trang bị thêm một máy lọc không khí trong nhà hay không?

Sức khỏe của gia đình bạn là hết sức quan trọng. Nếu không may những vấn đề ô nhiễm không khí vô tình làm phát sinh bệnh cho gia đình bạn thì bạn sẽ không biết trước hậu quả mà nó sẽ ập đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến như thế nào? Vì vậy, bạn cần chọn ngay cho gia đình mình một dịch vụ đo chất lượng không khí chính xác tại nhà, uy tín và hiệu quả nhất.

Dịch vụ đo chất lượng không khí chính xác tại nhà

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ đo chất lượng không khí chính xác tại nhà, uy tín nhất tại Hà Nội, mà hầu hết gia đình nào cũng tin và yên tâm lựa chọn.

Dịch vụ đo chất lượng không khí

Đó chính là dịch vụ đo chất lượng không khí của Không Khí Xanh. Với sự hỗ trợ từ các thiết bị thử nghiệm công nghệ hiện đại, Bộ phận chăm sóc khách hàng của Không khí Xanh đã cho ra mắt khách hàng dịch vụ đánh giá chất lượng không khí tại nhà. Khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên nghiệp vụ với thiết bị đánh giá cầm tay sẽ được cử đến tận nhà của bạn, để tiến hành đo đạc và đưa ra kết quả sơ bộ ngay trong ngày cho bạn.

Dịch vụ dùng những thiết bị đo hiện đại bậc nhất đang sử dụng rất phổ biến tại các phòng thí nghiệm, của các trường đại học tại Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc. Gần đây, Dự án chỉ số chất lượng không khí thế giới (World Air Quality Index project) cũng đánh giá sản phẩm này là thiết bị đo đạt hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý duy nhất hiện nay.

Dịch vụ đo chất lượng không khí của Không Khí Xanh hiện mới được triển khai tại địa bàn và khu vực Hà Nội, chỉ với số lượng tối đa là 02 địa chỉ/ngày.

Ngoài những kết quả đã được nêu trên, theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, dịch vụ này còn có thể cung cấp các số liệu sau:

– Bảng thống kê chi tiết theo từng giây lượng bụi bẩn ô nhiễm.

– Biểu đồ trực quan về ô nhiễm theo thời gian.

– Biểu đồ kết quả chỉ số ô nhiễm theo tiêu chuẩn của thế giới.

– Kết quả độc lập giữa các không gian (phòng) trong cùng khu vực (nhà, văn phòng).

Để đảm lá phổi của gia đình an toàn và trong sạch, bạn nên chọn ngay cho gia đình mình một dịch vụ đo chất lượng không khí chính xác tại nhà, uy tín nhất nhé. Hãy liên hệ với dịch vụ của họ ngay, để được hỗ trợ sớm nhất nhé.