Điện thoại 5g hiện nay, cuộc đua điện thoại giá rẻ

Điện thoại 5GB hiện nay đang là xu hướng và và các hãng điện thoại liên tục tung ra những sản phẩm củ mình để cạnh tranh đã tạ nên một cuộc đua trong thị trường điện thoại giá rẻ hiện nay.

>>>xem thêm:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-5g.html

Những thông tin về cuộc đua điện thoại 5GB

Hồi đầu năm nay, khi Samsung công bố Galaxy S10, hãng đã cho ra mắt một phiên bản với kết nối 5G. Đây được coi là một trong những mẫu điện thoại 5G thương mại đầu tiên trên thị trường.
Sau đó Huawei, Oppo và một số hãng khác đã liên tục ra mắt diện thoại 5G. Tuy nhiên, những mẫu máy này đều có giá khá cao, trong khoảng trên 800 USD. Mới đây, Xiaomi cũng giới thiệu điện thoại 5G của mình nhưng mức giá chỉ gần 600 USD.
Tại sự kiện ra mắt, CEO Lei Jun cho biết, ban đầu họ định bán mẫu máy này với giá 3.999 CNY nhưng sau đó quyết định chỉ bán ở giá 3.699 CNY. Công ty sẽ trợ giá cho người dùng nhiều hơn để nhiều khách hàng có thể sử dụng 5G hơn.
Khác với 4G đã rất phổ biến, 5G hiện nay mới chỉ có 2 hãng sản xuất modem di động là Qualcomm và Huawei. Kéo theo đó là sự hạn chế về chip điện thoại, bắt buộc phải là loại mới nhất, tốt nhất và cũng đắt nhất.

Những cái cần thay đổi cho dòng điện thoại 5GB

Hiện nay, để mua được một chiếc điện thoại 5G, người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi.

IFA – Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất Châu Âu vốn không phải là đất diễn của điện thoại, những ở IFA lần này, các công ty đã sử dụng thiết bị này để nói về công nghệ không dây trọng điểm nhất hiện nay – 5G. Và 5G tại IFA đặc biệt ở chỗ, thay vì tập trung vào các mẫu điện thoại 5G xa xỉ và đắt đỏ, chương trình lại tập trung vào việc làm cho công nghệ này rẻ hơn, dễ tiếp cận hơn.
Hy vọng những tin tức này sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin hữu ích, chúc các bạn thành công.