Luận giải tử vi nam mạng 2019 tuổi Ất Hợi, Kỷ Hợi

Luận giải tử vi nam mạng 2019 tuổi Ất Hợi (sinh năm 1995) và  Kỷ Hợi (sinh năm 1959) chi tiết cho các mặt tài chính, tình cảm, công việc.

Luận giải tử vi nam mạng 2019 tuổi Ất Hợi 1995

Theo tử vi nam mạng 2019 tuổi Ất Hợi 1995 sự nghiệp chiếu mạng, gặp nhiều chuyện rối rắm, ốm đau, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Trong chuyện làm ăn kinh doanh gặp nhiều bất lợi, mưu sự khó thành và phải cẩn thận trong giao tiếp bạn bè.

Lại nói về đường tình cảm, nếu nam mạng Ất Hợi đã có gia đình thì dễ phát sinh bất hòa, hờn giận. Các mối quan hệ bằng hữu dễ bị lừa gạt, bội tín mà lâm vòng tranh chấp, oán thù. Đặc biệt, với người khác phái cần giữ khoảng cách, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, sinh rối ren.

Sức khỏe tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2019 cũng có phần giảm sút.  Cần quan tâm gìn giữ, nhất là đường lái xe cẩn thận.

Luận giải tử vi nam mạng 2019 tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 có thể phát sinh rối rắm, nạn tai, làm ăn việc gì cũng không suông sẻ. Tâm trí lúc nào cũng vướng bận, âu lo, dễ bị phân tâm trong công việc, tinh thần ít khi được thoải mái.

Đường công danh tài lộc của nam mạng 1959 năm nay bình thường, nhưng gia đình cũng có thể xảy ra giông gió. Chuyện gánh nặng con cái cũng đỡ đi nhiều bởi con cái đã lớn, việc cưới gả hay con cái có người thành danh cần để ý để tránh chuyện đáng tiếc có thể xảy ra.

Chuyện sức khỏe của Kỷ Hợi 1959 bình thường. Đang ở hạn Xung Thái Tuế cần phòng tai nạn đi đường và tránh đi vào chỗ đông người.

Xem thêm các bài viết về tử vi tại: