Mua bảo hiểm du lịch châu Âu của hãng nào tốt?

Để hạn chế được những rủi ro và tổn thất trong các chuyến du lịch châu Âu, nhiều người lựa chọn hình thức mua bảo hiểm du lịch châu Âu như một thủ tục bắt buộc. Vậy, bạn có biết mua bảo hiểm du lịch châu Âu của hãng nào tốt?

Mua bảo hiểm du lịch châu Âu của hãng nào tốt?

Một hãng bảo hiểm du lịch tốt là hãng uy tín, có sản phẩm bảo hiểm đa dạng và bao quát được các tình huống bảo hiểm cần thiết khi bạn đi ra nước ngoài. Bên cạnh đó, còn phải có sự hợp tác và hỗ trợ nhanh, khẩn trương ngay khi có những phát sinh cần được bảo hiểm.

Tham khảo nhanh một số thương hiệu mà bạn nên cân nhắc khi định mua bảo hiểm du lịch châu Âu.

1. Bảo hiểm du lịch Châu Âu Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm lâu năm. Khách hàng có thể mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt để du lịch, thăm thân, đoàn tụ gia đình, công tác, du học, nghiên cứu sinh,…. Phạm vi có thể áp dụng cho các nước châu Âu như: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Ý, Hy Lạp, Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg,  …

2. Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu BIDV

Bảo hiểm du lịch của BIDV áp dụng cho cá nhân, tập thể là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có độ tuổi từ 1 tuổi đến 70 tuổi.

Cũng như nhiều hãng bảo hiểm du lịch khác, BIDV áp dụng baỏ hiểm cho trẻ em dưới 10 tuổi và được kèm bởi một người trưởng thành đi kèm. Cả hai đối tượng trẻ em và người đi kèm sẽ được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng.

3. Bảo hiểm quân đội MIC

Bảo hiểm quân đội  MIC có 80 sản phẩm bảo hiểm cho mọi đối tượng. Với hình thức bảo hiểm du lịch, bảo hiểm MIC cũng có nhiều lựa chọn cho các cá nhân và tổ chức khác nhau.

4. Bảo hiểm du lịch Châu Âu PVI

Thương hiệu du lịch bảo hiểm PIV là thành viên thuộc tập đoàn Dầu khí Việt Nam, áp dụng cho người Việt Nam và người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

Độ tuổi được mua bảo hiểm du lịch là từ 06 tuần đến 80 tuổi. Đối với những em bé dưới 10 tuổi sẽ được người trên 18 tuổi và không bị mất hoặc hạn chế hành vi năng lực dân sự đi kèm. Trong trường hợp này, cả em bé và người đi cùng sẽ được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

5. Bảo hiểm du lịch Liberty

Với giá chỉ từ 1 USD/người/ngày, thương hiệu bảo hiểm du lịch Liberty được bảo vệ khá toàn diện những rủi ro khi đi du lịch nước ngoài như:

  • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam;
  • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân;
  • Chuyến đi bị hủy hoặc hoãn chuyến;
  • Mất hoặc thất lạc hành lý;
  • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân;
  • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam;

Trên đây là một số gợi ý các hãng mua bảo hiểm du lịch châu Âu. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng các hãng bảo hiểm khác nhau cũng như tham khảo các gói sản phẩm để lựa chọn cho mình gói sản phẩm tốt nhất.