Những điện thoại nào có 5g mới nhất hiện nay?

Mời các bạn điểm qua những tin tức công nghệ hôm nay, trong bài viết này bethere.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin nhiều thắc mắc trong thời gian vừa qua đó là điện thoại nào có 5G mới nhất hiện nay, dưới đây sẽ là một số gợi ý tiêu biểu nhất.

Những điện thoại nào có 5g mới nhất 

Hiện nay rất nhiều các dòng điện thoại đã tích hợp 5G, các hãng như Xiaomi, Samsung và còn rất nhiều dòng điện thoại khác, dưới đây sẽ là một vài dòng tiêu biểu.

Top điện thoại 5G đang hot

Thuộc dòng smartphone đình đám Galaxy S, Galaxy S10 5G được giới công nghệ nhận định sẽ nằm trong số những mẫu điện thoại 5G phổ biến nhất thế giới giai đoạn đầu. T

V50 ThinQ 5G đã được trưng bày ở triển lãm MWC hồi tháng 2 tại Tây Ban Nha, trong khi báo chí Hàn Quốc đưa tin sản phẩm sẽ được công bố ngày 10/5 ở nước này.

Smartphone màn hình gập của hãng Trung Quốc sẽ trở thành điện thoại 5G đắt nhất thế giới khi được bán ra trong tháng 6. Thiết bị mỏng chỉ 5,4 mm khi mở ra và 11 mm khi gập lại.

Ngày 14/5, OnePlus sẽ công bố hai điện thoại mới là OnePlus 7 và 7 Pro, trong đó bản Pro được cho là tích hợp màn hình không tai thỏ, camera lên đến 48 megapixel và hỗ trợ 5G.

Xiaomi lại chọn cách đưa 5G vào trong mẫu điện thoại đã ra từ năm 2018 là Mi Mix 3. Nhờ đó, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ mạng siêu tốc với số tiền không quá cao.

Đây là những dòng điện thoại tích hợp 5G hiện tại đang Hot trên thị trường, các bạn có thể tham khảo nếu đang có ý định sở hữu cho mình chiếc dế yêu mới nhé.