Rất nhiều mẫu điện thoại 5G samsung đã được ra mắt trên thị trường

5G bùng nổ dẫn đến công nghệ điện thoại 5G cũng đua nhau cho ra mắt những dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường, Samsung là một trong những anh lớn với rất nhiều dòng điện thoại đã tung ra thị trường hiện nay, cùng điểm quua những dòng điện thoại đang rất hot của samsung hiện nay.

Rất nhiều mẫu điện thoại 5G samsung đã được ra 

Các mẫu smartphone hỗ trợ mạng 5G hiện tại của Samsung đều chỉ là biến thể của các mẫu smartphone cao cấp, bao gồm Galaxy S10 5G hoặc Galaxy Note10+ 5G, với mức giá bán khá cao khiến người dùng khó có thể tiếp cận được.

Để giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn với smartphone 5G, Samsung mới đây đã chính thức trình làng Galaxy A90 5G, sản phẩm thuộc dòng smartphone tầm trung Galaxy A, hỗ trợ kết nối mạng 5G, giúp người dùng có thể tiếp cận smartphone 5G dễ dàng với mức giá hợp lý hơn.

Galaxy Fold Mẫu điện thoại mới này ban đầu dự kiến ra mắt tại thị trường Mỹ vào tháng 4, nhưng trì hoãn do lỗi màn hình. Galaxy Fold sẽ có giá 2,398 triệu won (khoảng 1.977,47 USD). Nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới cũng cho biết, sẽ cung cấp các phiên bản có kết nối 5G và LTE tại một vài quốc gia, như: Anh, Pháp, Đức và Mỹ.

Như vậy hiện tại Samsung tầm trung và tầm cao cấp hiện đang có 2 option nêu trên và hãng sản xuất này dự tính là sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm 5G trong năm 2019.

>>>Xem thêm:Điện thoại 5G