Tổng hợp những mẫu máy ảnh giá rẻ mới trên thị trường

Bạn đang muốn mua hoặc đang muốn tìm hiểu về những chiếc máy ảnh giá rẻ mới nhất trên thị trường hiện nay. Hãy tham khảo qua bài viết này biết đâu sẽ giúp ít được cho bạn rất nhiều đó nha

Tổng hợp những mẫu máy ảnh giá rẻ mới trên thị trường

Ngày nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ trong nước mà càng lúc lại càng có nhiều những thiết bị điện tử hiện đại ra đời. Trong đó máy ảnh kỹ thuật số cũng là một trong những sản phẩm nổi bật với nhiều mẫu mã, nhiều hình dáng, nhiều kiểu khác nhau và cũng rất nhiều mức giá khác nhau. Kèm theo đó là sự phát triển thịnh vượn của các mặt hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường của đang ngày một nhiều hơn. Chính vị thế để tìm mua một chiếc máy ảnh giá rẻ thì là điều quá ư là dễ dàng. Thế nhưng để mua được chiếc máy vừa rẻ nhưng chất lượng vừa tốt thì quả là điều không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu máy ảnh giá rẻ trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn.

Máy ảnh Canon

Những chiếc máy ảnh Canon của thương hiệu Nhật Bản luôn được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Người mới bắt đầu hay những nhíp ảnh gia chuyên nghiệp. Một số sản phẩm máy ảnh Canon có mức giá ưu đãi và bảo hành đến 2 năm: Canon EOS 700D, Canon EOS 750D, Canon EOS M3, Canon EOS M5, Canon EOS M10, Canon EOS 60D, Canon EOS 70D,….

  • Thiết kế máy ảnh siêu mỏng, hiện đại.
  • Chất lượng ảnh luôn vượt trội.
  • Mẫu mã đa dạng, nhiều dòng và chủng loại khác nhau cho bạn lựa chọn
  • Mức giá phong phú phù hợp với mọi đối tượng.

Máy ảnh Nikon

Thương hiệu Nikon cũng là một trong những thương hiệu được khá nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bởi sự thiết kế nhỏ gọn và có đầy đủ các chức năng phù hợp vơi mọi đối tượng. Giá thành rẻ nhưng chất lượng Máy ảnh Nikon thuộc phân khúc phổ thông được sản xuất bởi công ty con thuộc tập đoàn công nghệ nổi tiếng Mitsubishi Nhật Bản.Một số máy ảnh bảo hành 2 năm đáng kể đến của hãng này là: Nikon DSRL D3300, Nikon DSRL D3300, Nikon DSRL D3400 hay Nikon D7000 Body…

Máy ảnh Sony

Máy ảnh Sony cũng khá nổi tiếng, những sản phẩm Sony rất quen thuộc với mọi người. Tuy không có lịch sử lâu đời hay nổi tiếng như Canon và Nikon nhưng công nghệ, chất lượng của nó cũng không kém cạnh gì so với đối thủ của mình. Nổi bật trong dòng máy ảnh kỹ thuật số phân khúc tầm trung. Các dòng máy nổi bật của Sony: Sony Alpha A5100, Sony Alpha A6000, Sony DSC H300 hay Sony DSC H400,….Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, nhất là các máy ảnh du lịch, mang nét đẹp sang trọng chính là điểm nổi bật của dòng máy ảnh này.

Trên đây là những chia sẻ của mình về 3 mẫu máy ảnh giá rẻ mới trên thị trường hiện nay phân khúc tầm trung cho những ai đang tìm hiểu hoặc đang cần mua. Hy vọng với những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức mới!

Xem thêm những mẫu máy ảnh giá rẻ trên thị trường:

>> https://vietnammoi.vn/may-anh-gia-tot.html