Truyện đam mỹ giam cầm là gì?

Có thể khẳng định rằng truyện đam mỹ đang là một trong những thể loại truyện được mọi người ưa thích nhất đặc biệt là các bạn tuổi teen. Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc, lấy bối cảnh Trung Quốc và hòa trộn nhiều yếu tố văn hóa Trung Quốc. Thể loại này hướng tới độc giả nữ.

Theo những người theo đuổi dòng tiểu thuyết này thì “đam” có nghĩa là đam mê, “mỹ” có nghĩa là đẹp, và “Đam mỹ” nghĩa là Đam mê cái đẹp. Đam mỹ giam cầm là một kiểu của đam mỹ, trong thể loại này nhân vật chính vẫn là các cặp đôi nam- nam yêu nhau say đắm. Điểm đặc biệt của thể loại đam mỹ giam cầm này là các nhân vật muốn giam cầm nhau, điều khiển cũng như kiểm soát nhau, có thể từ sự giam cầm về thể xác hoặc tinh thần dẫn tới tình yêu nồng nàn.

Một số truyện đam mỹ giam cầm hay

Có lẽ đọc truyện đam mỹ đã trở thành thói quen hằng ngày của không ít các bạn, có bao giờ các bạn băn khoăn không biết đọc truyện nào? Truyện đam mỹ giam cầm đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ vì sự thú vị. Hãy xem một số truyện đam mỹ giam cầm đặc sắc nhé! Giam cầm vĩnh viễn, giam cầm- cây lau nhà là hai tác phẩm “hót hòn họt” mà cũng lãng mạn,  khốn nạn phúc hắc độc chiếm công x nhút nhát thụ, có SM đánh đập, HE bạn không nên bỏ qua nhé! Giam cầm và cưỡng đoạt là mô típ chung của đam mỹ giam cầm, làm cho người đọc hồi hộp, cảm xúc y như mình là nhân vật trong truyện vậy. Và những tác phẩm đam mỹ giam cầm hay ở trên lột tả và mang tới những điều ấy một cách chân thực gần gũi nhất.

Tù ái- truyện đam mỹ giam cầm mới

Nếu các bạn đã chán với việc đọc đi đọc lại các tác phẩm đam mỹ giam cầm cũ rồi thì hãy thử cái gì đó mới mẻ hơn như Tù ái nhé! Tù ái là một truyện đam mỹ giam cầm còn rất lạ lẫm với nhiều bạn. Tác giả : Sương Mộc. Thể loại: Danmei huynh đệ văn, Công bá đạo, giam cầm, cường thụ, Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Niên hạ , Hắc bang , Huynh đệ , Chủ thụ , Cường thủ hào đoạt. Huynh đệ văn niên hạ công cầm tù bá đạo công VS biệt nữu thụ cường thủ hào đoạt.  Tóm tắt : đệ đệ yêu ca ca mà không được đáp lại nên chơi cầm tù play, phòng tối play, ca ca trốn thoát, đệ đệ đuổi theo bắt về XXOO rồi HE.

Phó CP BE, thận nhập! Đó là một câu chuyện tình rất rất thú vị và rất đáng đọc mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: