Truyện đam mỹ NP H là gì?

Đam mỹ vốn dĩ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường lấy bối cảnh và yếu tố văn hóa  Trung Quốc vì xuất phát đầu tiên ở đây. Với những người theo đuổi đam mỹ, họ cho rằng “đam” là đam mê, còn “mỹ” là cái đẹp, đam mê cái đẹp.

Loại tiểu thuyết này cũng được du nhập vào Đài Loan và được lấy tên là “Boy Love”và khi vào Nhật Bản thì có tên là “June”

Vậy đam mỹ np h là gì?

H là gì? Trong ngôn tình hay đam mỹ được gọi là H văn. Là những cảnh nóng, 18+, 21+…tùy vào độ nặng. Trước khi đi vào nội dung câu chuyện sẽ có lưu ý để bạn đọc có thể cân nhắc trước.

Np là gì? Được viết tắt của n’person’ (people), 1 nữ, nhiều na, 2 nam nhiều nữ hoặc nhiều nữ nhiều nam. Ngoài ran p còn có thể ám chỉ quan hệ yêu đương hay quan hệ trên giường…của các cặp đồng tính luyến ái hoặc nhiều người cùng lúc với nhau…Thường thì những câu chuyện này sẽ có phần cân nhắc để bạn đọc quyết định nên đọc hay không.

Nội dung Đam mỹ NP H là gì?

Những câu chuyện đam mỹ np h xoay quanh về tình cảm đồng tính luyến ái nam, nên những câu chuyện này ít được chấp nhận rộng rãi và còn bị cấm ở nhiều nơi. Bên cạnh những câu chuyện hay mang tính chất giáo dục sâu sắc là những câu chuyện biến tác, gây ra những suy nghĩ tiêu cực cho người đọc.

Mặc dù ra đời ở Trung Quốc và có chút văn hóa Trung Quốc nhưng khi du nhập vào Việt Nam và được viết tại Việt Nam, nó vẫn giữ được phong cách của đam mỹ Trung Quốc.  Phần lớn các câu chuyện được viết bởi hủ nữ. Họ viết dưới cảm hứng ngẫu nhiên, đam mê, sở thích hoặc bắt chước. Có sự liên tưởng tới câu chuyện khác hoặc có thể tự tạo hình nhân vật thông qua hình tượng của bản thân.

Những câu chuyện đam mỹ NP H nặng

Dưới đây là list những đam mỹ np h để bạn có thể tham khảo:

+ Mẫu hệ xã hội: Đa phu ký (Cao H, NP) – Siêu săc 25+, Tác giả Tuyết Ly

Là thể loại truyện nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, HE, tình cảm, H văn, Xuyên Việt,  NP, L luân cảnh báo, truyện rất sắc.

+ Dâm nữ (Siêu Sắc, Siêu Hot), tác giả Tiểu Kiều Thê Bá Đạo.

Thể loại chính của truyện tập trung vào nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, khoa học viễn tưởng, H văn, ngọt sủng.

+ Tình sắc chiếm hữu, tác giả Túy Phong Lưu.

Đây là câu chuyện cao H, cần cân nhắc trước khi đọc, NP cũng là yếu tố cần cân nhắc.

+ Yêu nghiệt, tác giả Thảo Môi Tương.

Là thể loại hiện đại, NP, siêu sắc 18+.

Xem thêm bài viết về truyện Đam Mỹ trên Bethere.vn: