Tỷ giá USD ở thị trường chợ đen hôm nay bao nhiêu tiền một đô?

Bethere.vn – Cập nhật tỷ giá USD ở thị trường chợ đen mới nhất hôm nay, xem giá ngoại tệ lớn (USD, EUR, CAD, SGD, JPY,…) bao nhiêu tiền một đô?

Tỷ giá USD ở thị trường chợ đen hôm nay bao nhiêu tiền một đô?

Tỷ giá USD ở thị trường chợ đen hôm nay cũng giống như những ngoại tệ lớn, có sự thay đổi đáng kể. Giá đô la chợ đen hôm nay bất ngờ tăng vọt, tạo nên cú hích cho thị trường chuyển đổi ngoại tệ ngay sau kì nghỉ lễ dài vừa qua. Dạo qua một vòng tỷ giá ngoại tệ lớn cũng có những thay đổi đáng kể so với trước kì nghỉ lễ, cụ thể như sau:

Tỷ giá đô la Mỹ chợ đen – Giá USD

Tỷ giá đô la chợ đen hôm nay chịu ảnh hưởng chung của giá đô la các ngân hàng. Một đô la Mỹ đổi được bao nhiêu tiền? Giá đô Mỹ chợ đen có chênh lệch so với giá đô Ngân hàng.

  • Giá USD mua vào: 23.100
  • Giá USD bán ra: 23.520

Tỷ giá đô la Sing chợ đen – Giá SGD

Giá đô Singapore chợ đen hôm nay cũng nằm trong xu hướng giá ngoại tệ chung, có nhích hơn so với trước kì nghỉ lễ. Cụ thể, giá đô Sing mua vào – bán ra hôm nay như sau:

  • Giá đô Sing mua vào: 16.765
  • Giá đô Sing bán ra: 17.520

Như vậy, 1 đô Sing chợ đen đổi được khoản gần 17.000 đồng. Đổi đô la Singapore ở Ngân hàng sẽ có chệnh lệch một ít so với giá chợ đen.

Tỷ giá đô Úc chợ đen hôm nay – Giá AUD

Tỷ giá đô Úc chợ đen hôm nay đổi được bao nhiêu tiền? Giá mua vào bán ra của đô Úc như sau:

  • Giá đô Úc mua vào: 16.300 đồng
  • Giá đô Úc bán ra: 16.950 đồng

Sau kì nghĩ lễ 30/4-1/5, tỷ giá USD ở thị trường chợ đen hôm nay đã quay lại đà tăng trưởng, theo xu thế chung của giá ngoại tệ trên thế giới. Cập nhật tỷ giá USD hôm nay mới nhất, nhanh nhất tại chuyên mục kinh doanh.