Xem giá vàng trực tuyến hôm nay T4/2020 mới nhất. Giá vàng hôm nay tăng mạnh sắp vượt mốc 49 triệu đồng/lượng

Mặc cho các nỗ lực của các nhà điều tiết kinh tế thì bức tranh thiệt hại vì Covid- 19 ngày càng hiện lên rõ ràng hơn. Các con số thống kê về số ca nhiễm mới, số ca tử vong mỗi ngày giống như các áp lực liên tiếp ập đến với các nhà đầu tư, những lo ngại này đã đẩy giá vàng hôm nay đạt đỉnh cao nhất trong 1 tháng vừa qua. Xem nhanh giá vàng trực tuyến hôm nay trong bản tin sau đây.

Giá vàng trực tuyến trong nước nảy số liên tục, sắp vượt mốc 49 triệu đồng/lượng

Nếu theo dõi bảng giá vàng trực tuyến tại một sàn giao dịch trong nước từ hôm qua, ta sẽ thấy giá vàng nảy số liên tục theo từng giờ. So với phiên giao dịch cuối ngày 13/4 thì giá vàng sáng hôm nay 14/4 đã tăng hơn 500.000 đồng/lượng.

Tại sàn giao dịch của Tổng công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn sáng nay, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại mức 47,75- 48,67 triệu đồng/lượng. Riêng các chi nhánh SJC Sài Gòn giá vàng bán ra có thấp hơn 20.000 đồng/lượng. Giá này đã tăng hơn 200.000 so với ngày hôm qua.

Tập đoàn Doji với mứca giá niêm yết vàng SJC mua vào cao nhất với 47,8 triệu đồng/lượng, đã chênh lệch so với chiều qua 500 ngàn đồng. Doji với 48,50 triệu đồng/lượng-  là mức giá bán ra vô cùng hấp dẫn đối với những ai có ý định tích trữ vàng.

Cũng theo đà tăng, tập đoàn Phú Qúy cũng có mức tăng tương đương với Doji và niêm yết vàng miếng SJC tại mức 47,65- 48,45 triệu đồng/lượng.

Riêng PNJ và Bảo Tín Minh Châu giữ nguyến trạng thái án binh bất động giữa các diễn biến phức tạp của bảng giá vàng trực tuyến.

Vàng nữ trang trong nướv hôm nay tăng từ 100- 300 ngàn đồng/lượng. Tuy nhiên sản lượng vàng nữ trang bán ra lúc này không cao, nhu cầu đối với vàng nữ trang lúc này cực kỳ thấp.

Giá vàng thế giới hôm nay chạm đỉnh 1 tháng qua

Sau hơn 1 tháng ngụp lặn lên xuống thì hôm nay giá vàng cũng đã chạm đỉnh trong suốt 1 tháng vừa qua, tháng cực kỳ đen tối với Mỹ và thị trường Châu Âu. Đi qua mốc 1600 hôm nay vàng đã chạm mốc 1.717,90 USD/ounce trên sàn Kitco, tăng tận 0,3%. Hợp đồng vàng từ châu Âu theo đó cũng tăng mạnh 0,38% lên 1.768,10 USD.

Như đã nói các ngân hàng và hệ thống tài chính càng nỗ lực kích thích kinh tế, càng giải quyết các dấu hiệu của suy thoái thì càng khiến các nhà đầu tư lo sợ về một cuộc khủng hoảng khổng lồ sắp diễn ra. Thị trường chứng khoán vẫn chưa có những tiến triển rõ nét mặc cho các gói kích thích liên tục được đưa ra. Chỉ đều này thôi cũng đủ để biết tâm lý hoang mang lo sợ đang phủ kín Châu Âu và Mỹ.

Mà khủng hoảng kinh tế nếu có diễn ra thì nơi lưu trữ tài sản an toàn nhất đó chính là vàng, tâm lý này sẽ đẩy các nhà đầu tư lại gần với kênh này. Thay vì áp lực chốt lời sẽ gia tăng như mọi khi, giá vàng được dự đoán sẽ tiếp tục được đẩy lên cao nữa.

Vừa rồi là bản tin giá vàng mới nhất của chúng tôi. Đón xem tin giá vàng trực tuyến mới nhất, nhanh nhất, chính xác nhất tại : giá vàng hôm nay bao nhiêu