Xem tỷ giá ngoại tệ euro hôm nay ở mức bao nhiêu tiền VNĐ?

Thị trường tỷ giá ngoại tệ Euro hôm nay, chịu ảnh hưởng từ thị trường thế giới tiếp tục tăng trưởng nhẹ, Trong khi đó tại thị trường Việt Nam được khảo sát các ngân hàng nhà hiện nay điều tăng chỉ riêng HSBC là ngân hàng giảm duy nhất mức giảm từ 30 – 35 đồng cho cả hai chiều mua vào và bán ra.

Mức tỷ giá ngoại tệ Euro giao dịch trên các sàn hiện nay dao động trong khoảng  25,374 – 25,753 đồng/EURO (giá mua). Giá bán hôm nay dao động trong khoảng từ 26.434 – 26.864 đồng/EURO. Tại ngân hàng Sacombank mua với với giá cao nhất là  25.993 VND giá bán Euro thấp nhất là tại Eximbank là 26.330 VND/EUR.

Trong khi đó trên thị trường chợ đen, giá mua tăng 20 đồng trong khi giá bán giảm 10 đồng, biên độ giá mua bán thu hẹp từ 100 đồng còn 70 đồng. Giá giao dịch Euro chợ đen là 26.150 – 26.220 VND/EUR.

tỷ giá ngoại tệ euro hôm nay bao nhiêu tiền

Bảng tỷ giá ngoại tệ euro mới  nhất ngày hôm nay

Bảng tỷ giá ngoại tệ euro hôm nay

Tỷ giá đồng EURO trong nước

Hôm nay, tỷ giá đồng Euro tại một vài ngân hàng đã có xu hướng tăng lên. Theo như khảo sát mới nhất vào 10h sáng, giá Euro tại ngân hàng Vietcombank tăng 9 đồng, ngân hàng Techcombank tăng 10 đồng, ngân hàng Eximbank tăng 46 đồng và ngân hàng HSBC tăng 26 đồng tại cả chiều mua vào lẫn bán ra. Tại ngân hàng Sacombank,  giá mua tăng 33 đồng và giá bán tăng 35 đồng so với mức giá được ghi nhận vào cuối tuần trước đó. 

Trong khi đó, tại ngân hàng Vietinbank, giá ngoại tệ Euro cả 2 chiều mua/bán đều giảm 6 đồng. Ngân hàng BIDV thì giảm 22 đồng chiều bán và giảm 19 đồng ở chiều mua. 

Trong ngày hôm nay, tỷ giá đồng ơ-rô tại các ngân hàng thương mại trong nước đang ở trong khoảng từ 24.682 – 25.108 đồng/EUR chiều mua và 25.508 – 25.940 đồng/EUR chiều bán. 

Giá mua Euro cao nhất trong hôm nay là tại ngân hàng Sacombank, giá bán thấp nhất là tại ngân hàng Eximbank. 

Giá ngoại tệ Euro trên thị trường tự do ngày hôm nay cũng có nhiều biến động. Giá mua Euro ở mức 25.340 VNĐ/EUR, tăng 40 đồng, trong khí đó giá bán ở khoảng 25.380 VND/EUR, giảm 20 đồng so với thời điểm cuối tuần trước.

Tỷ giá đồng Euro trên thế giới

Trên thị trường tiền tệ thế giới, ghi nhận vào lúc 10h30 sáng nay, tỷ giá Euro đang ở mức 1,0848 USD/EUR, tăng 0,08% so với tuần trước. 

Trong tuần trước, đồng tiền Euro đã giảm đến gần 1,3% so với đồng Dollar Mỹ. Nguyên nhân do vấn đề gia tăng tâm lý trú ẩn rủi ro, trong bối cảnh Hoa Kỳ và Trung Hoa đang tranh cãi quyết liệt về nguồn gốc phát tán virus viêm phổi corona chủng mới, lo ngại sẽ có thêm một cuộc chiến tranh thương mại mới sẽ hình thành trong tương lai sắp tới.

Bên cạnh đó, các tin tức tiêu cực cũng gây ảnh hưởng khá nhiều lên giá trị của đồng tiền chung châu u. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn ra khá phức phức tạp, các hoạt động kinh doanh tại châu Âu gần như bị đóng băng toàn bộ, doanh số bán hàng cũng sụt giảm vô cùng nghiêm trọng trong thời gian từ đầu t háng 3 trở lại đây.

Đồng Âu Kim hiện đang là đồng tiền chung được sử dụng trong 19 nước Liên minh tiền tệ châu Âu gồm có Latvia, Hà Lan, Luxembourg, Tây Ban Nha, Cộng hòa Síp, Đức, Ý, Pháp, Hy Lạp, Bỉ, Slovenia, Estonia, Phần Lan,  Bồ Đào Nha, Áo, Slovakia, Malta,  Ireland, Litva cùng với 6 nước và lãnh thổ khác không ở trong Liên minh châu Âu.

Sau Dollar Mỹ, đồng Euro là loại tiền tệ có vị trí quan trọng thứ 2 trên thế giới. Tầm quan trọng của đồng Âu Kim ngày một tăng lên trong chức năng là loại tiền tệ dự trữ của thế giới.

 

Tin tức tỷ giá ngoại tệ mới nhất:

Xem tỷ giá ngoại tệ Hàn Quốc đổi ra tiền Việt Nam đồng là bao nhiêu?

Xem tỷ giá ngoại tệ ngân hàng công thương hôm nay ở mức bao nhiêu?

Tỷ giá USD của ngân hàng BIDV hôm nay bao nhiêu tiền?

bethere.vn tổng hợp